Menu

สาส์นจากประธานกิตติมศักดิ์

ดร.ทนง พิทยะ

จากธุรกิจโรงงานฟอกหนังที่เริ่มก่อร่างสร้างตัว ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2475 ได้ฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการเป็นเวลากว่า 80 ปี ปัจจุบันธุรกิจของกลุ่มบริษัทเจริญสิน มีความมั่นคงมากขึ้นสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่น บากบั่น และการบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพควบคู่กับคุณธรรมของผู้บริหาร

ที่ผ่านมา ธุรกิจของกลุ่มเจริญสินมีการเจริญเติบโตอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการนำบริษัทฯในกลุ่มเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน การควบรวมกิจการระหว่างกัน เพื่อขยายธุรกิจจากต้นน้ำถึงปลายน้ำ การร่วมลงทุนกับกลุ่มบริษัทต่างชาติทั้งประเทศไต้หวัน ประเทศญี่ปุ่น และประเทศจีน เพื่อเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในผลิตภัณฑ์ยางประเภทต่างๆ รวมถึงการขยายพื้นที่การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ไปยังภูมิภาคต่างๆ ของประเทศไทย ทั้งภาคเหนือ ภาคใต้ และภาคตะวันออก ในเขตพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษ เพื่อตอบสนองความต้องการ การมีที่อยู่อาศัยในพื้นที่ดังกล่าว นอกจากการทำธุรกิจของกลุ่มเจริญสินแล้วการตอบแทนคุณแผ่นดินถือเป็นพันธกิจอย่างหนึ่งที่กลุ่มเจริญสินให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการมอบทุนการศึกษา การสร้างอาคารให้แก่โรงพยาบาล โรงเรียน วัด เพื่อมอบให้เป็นสาธารณประโยชน์ต่อไป

การเปลี่ยนแปลงย่อมเกิดขึ้นเป็นไปตามยุคตามสมัย ผู้บริหารรุ่นใหม่ของกลุ่มเจริญสินต้องเตรียมพร้อมในการนำเทคโนโลยีอันทันสมัย มาใช้ในการบริหารควบคู่กับจุดแข็งของความเป็นกลุ่มเจริญสิน เพื่อนำพาองค์กรให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สาส์นจากประธานกิตติมศักดิ์

ดร.ทนง พิทยะ

” จากธุรกิจโรงงานฟอกหนังที่เริ่มก่อร่างสร้างตัว ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2475 ได้ฝ่าฟันอุปสรรคนานัปการเป็นเวลากว่า 80 ปี ปัจจุบันธุรกิจของ กลุ่มบริษัทเจริญสิน มีความมั่นคงมากขึ้นสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่น บากบั่น และการบริหารงานอย่างมีประสิทธิภาพควบคู่กับ คุณธรรมของผู้บริหาร ที่ผ่านมา ธุรกิจของกลุ่มเจริญสินมีการเจริญเติบโตอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการนำบริษัทฯในกลุ่มเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่ง ประเทศไทยแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชน การควบรวมกิจการระหว่างกัน เพื่อขยายธุรกิจจากต้นน้ำถึงปลายน้ำ การร่วมลงทุนกับกลุ่ม บริษัทต่างชาติทั้งประเทศไต้หวัน ประเทศญี่ปุ่น และประเทศจีน เพื่อเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในผลิตภัณฑ์ยางประเภทต่างๆ รวมถึง การขยายพื้นที่การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ไปยังภูมิภาคต่างๆ ของประเทศไทย ทั้งภาคเหนือ ภาคใต้ และภาคตะวันออกในเขต พื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษ เพื่อตอบสนองความต้องการ การมีที่อยู่อาศัยในพื้นที่ดังกล่าว นอกจากการทำธุรกิจของกลุ่ม เจริญสินแล้วการตอบแทนคุณแผ่นดินถือเป็นพันธกิจอย่างหนึ่งที่กลุ่มเจริญสินให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการ มอบทุนการศึกษา การสร้างอาคารให้แก่โรงพยาบาล โรงเรียน วัด เพื่อมอบให้เป็นสาธารณประโยชน์ต่อไป การเปลี่ยนแปลงย่อมเกิดขึ้นเป็นไปตามยุคตามสมัย ผู้บริหารรุ่นใหม่ของกลุ่มเจริญสินต้องเตรียมพร้อมในการนำเทคโนโลยีอันทันสมัย มาใช้ในการบริหารควบคู่กับจุดแข็งของความเป็นกลุ่มเจริญสิน เพื่อนำพาองค์กรให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป “

สำนักงานใหญ่ : 318/10-22 อาคารเจริญสิน ซอยสุขุมวิท 22
ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพ 10110

Call center :  +66 2259 0320
Fax : +66 2259 7504

เปิดเวลาทำการ วันจันทร์ – วันศุกร์ : 08.30 ถึง 17.00 น. 
ปิดเวลาทำการ วันเสาร์ – วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

Copyright 2019 © Charoensin

We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. If you continue to use this site we will assume that you are happy with it. Privacy Policy
เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า